#
  • บริษัท ออก้า เดฟ เทรดดิ้ง จำกัด
  • 086-1639947 , 082-2416110

บริการพัฒนาเว็บไซต์

#

บริการพัฒนาเว็บไซต์ รองรับการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน

เราให้บริการพัฒนาเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน และทีมงานมีประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บไซต์ทุกรูปแบบ รองรับการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์สำหรับธุรกิจเล็กหรือใหญ่

เราเข้าใจว่าทุกธุรกิจมีความต้องการที่แตกต่างกัน จึงทำให้เรามีกระบวนการทำงานที่สามารถปรับเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ ลูกค้าสามารถแบ่งปันไอเดียและข้อกำหนดเพื่อให้ทีมงานของเรา นำมาใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์ของท่านได้ตรงตามต้องการ

เรามุ่งเน้นการออกแบบที่น่าสนใจ และเชี่ยวชาญในการสร้างประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน เราจะทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าไม่เพียงแต่มีความสวยงามแต่ยังมีความสามารถในการสื่อสารและสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำอีกด้วย


ผลงานเว็บไซต์บางส่วนของเรา

หลังจากที่เว็บไซต์ของท่านได้รับการพัฒนาเสร็จสมบูรณ์ เรายังคงให้บริการหลังการขายที่ดี เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าเว็บไซต์ของลูกค้าจะสามารถทำงานได้ตลอดเวลา หากท่านกำลังมองหาบริการรับทำเว็บไซต์ที่มีคุณภาพและราคาที่เป็นมิตร โปรดติดต่อเรา หวังว่าจะได้ร่วมงานกับท่านในอนาคตไม่ช้า

โปรโมชั่นส่งท้ายปี

ทำเว็บไซต์แบบเร่งด่วน ไม่เกิน 5 หน้า ราคาพิเศษ 3,500 บาท (ไม่รวมค่าโดเมนเนม และโฮสติ้ง) ใช้เวลา 1-2 วัน พร้อมใช้งาน! (จำกัดจำนวนลูกค้า 10 ท่านแรก)

เรทราคาบริการทำเว็บไซต์

การประเมินราคาทำเว็บไซต์ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย โดยปัจจัยหลักๆ คือ ขอบเขตของโครงการ เวลาที่ใช้ในการพัฒนา รูปแบบของเว็บไซต์ โดยเราแบ่งประเภทไว้ให้เข้าใจง่ายๆ ดังนี้

ประเภท
เริ่มต้น
แสดงข้อมูลธรรมดา ไม่มีระบบเพิ่ม/แก้ไขข้อมูลด้วยตัวเอง 5,500฿
โปรโมชั่น 3,500฿
เพิ่ม/จัดการ สินค้าหรือบริการ และจัดข้อมูลต่างๆได้ด้วยตัวเอง 10,000฿
จัดการข้อมูลได้หลากหลาย และต้องการความสวยงาม/น่าเชื่อถือ 15,000฿
มีการทำงานคล้ายโปรแกรม เช่น ระบบสต็อก, บัญชี, ใช้คำนวนต่างๆ 35,000฿

** หากลูกค้าต้องการทราบราคาที่แน่นอน โปรดแจ้งรายละเอียดที่ต้องการ เช่น ตัวอย่างเว็บไซต์(ของคนอื่น), มีกี่หน้าและหน้าอะไรบ้าง, เว็บสามารถทำอะไรได้บ้างเป็นข้อๆ(ฟังก์ชัน) เตรียมข้อมูลและส่งให้เราประเมินราคา ผ่านช่องทางไลนได้เลย

** ราคาไม่รวมคาบริการจดชื่อเว็บไซต์ และโฮสติ้ง(พื้นที่เก็บข้อมูล) ซึ่งราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/ปี

สโลแกนของเรา

แนะนำลูกค้าด้วยความจริงใจ ดีก็บอกว่าดี ไม่ดีก็บอกไม่ดี ลูกค้าประสบความสำเร็จ เราก็ประสบความสำเร็จ

#

ขอคำปรึกษาจากเรา

เรายินดีให้คำปรึกษาทุกเรื่อง ตอบทุกข้อสงสัย ประเมินราคาโปรเจ็ค รวมถึงให้แนวทางการพัฒนาให้ประสบความสำเร็จ โปรดติดต่อเรา